Aandavar Aalugai Seigindraar
Verse 1Aandavar Aalugai Seigindraar
Anaithu Uyirgalae Paadungal
Verse 2Magizhvudanae Kartharukku Aarathanai Seiyungal
Aanantha Satthathode Thirumun Vaarungal
Verse 3Rajathi Raja Vazhga Vazhga
Karthathi Kartha Vazhga Vazhga
Yeppothum Iruppavar Vazhga Vazhga
Yinimelum Varubavar Vazhga Vazhga
Verse 4Yaekkala Thoni Muzhanga Ippothu Thuthiyungal
Veenaiyudan Yaazh Isaitthu Vaenthanai Thuthiyungal
Verse 5Thuthiyodum Pugazhchiyodum Vaasalil Nuzhaiyungal
Avar Naamam Uyarthidungal Sthothira Baliyidungal
Verse 6Osaiyulla Kaithalathodu Nesarai Thuthiyungal
Savasamulla Yaavarumae Yesuvai Thuthiyungal
Verse 7Nam Kartharo Nallavarae Kirubai Ullavarae
Nambathakkavar Thalaimuraikum Yendrendrum Nambathakavar
Verse 1ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார்
அனைத்து உயிர்களே பாடுங்கள்
Verse 2மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே திருமுன் வாருங்கள்
Verse 3ராஜாதி ராஜா வாழ்க வாழ்க
கர்த்தாதி கர்த்தா வாழ்க வாழ்க
எப்போதும் இருப்பவர் வாழ்க வாழ்க
இனிமேலும் வருபவர் வாழ்க வாழ்க
Verse 4எக்காள தொனி முழங்க இப்போது துதியுங்கள்
வீணையுடன் யாழ் இசைத்து வேந்தனை துதியுங்கள்
Verse 5துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும் வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுங்கள் ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
Verse 6ஓசையுள்ள கைத்தாளத்தோடு நேசரை துதியங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவருமே இயேசுவை துதியுங்கள்
Verse 7நம் கர்த்தரோ நல்லவரே கிருபை உள்ளவரே
நம்பத்தக்கவர் தலைமுறைக்கும் என்றென்றும் நம்பத்தக்கவர்