Aandavar enakkaai yaavaiyum
Verse 1Aandavar enakkaai yaavaiyum
Seithu Mudippaar Atchamae Enakillai
Alleluya
Verse 2Ennai Nadathum Yesuvinaalae
Yethaiyum Seithiduvaen
Avarathu Kirubaikku Kaathirunthu
Aaviyil Belanadaivaen
Verse 3Varumaiyo Varutthamo
Vaattidum Thunbamo
Yethaiyum Thangiduvaen
Anuthina Siluvaiyai Tholil Sumanthu
Aandavar Pin Selvaen
Verse 1ஆண்டவர் எனக்காய் யாவையும்
செய்து முடிப்பார் அச்சமே எனக்கில்லை
அல்லேலுயா
Verse 2என்னை நடத்தும் இயேசுவினாலே
எதையும் செய்திடுவேன்
அவரது கிருபைக்கு காத்திருந்து
ஆவியில் பெலனடைவேன்
Verse 3வறுமையோ வருத்தமோ
வாட்டிடும் துன்பமோ
எதையும் தாங்கிடுவேன்
அநுதின சிலுவையை தோளில் சுமந்து
ஆண்டவர் பின் செல்வேன்