LyricFront
Menu
Songs
Sets
About
Login
Songs
Sets
About
Login
Aandavarae Um Paatham
Save
Add to set
Copy link
Share
English
Tamil
Both
R
B
Chords
Verse 1
Aandavarae Um Paatham Saranadainthaen Adimai Naan Aiya Aayiram Aayiram Thunbangal Vanthalum Agandru Poge Matten - Ummai Vittu Agandru Poge Matten
Verse 2
Ovvoru Naalum Um Kural Kettu Athanpadi Nadakindraen Ulaginai Maranthu Ummaiyae Nokki Odi Varugindraen
Verse 3
Vaaliban Thanathu Vazhithanaiyae Yethanaal Suttham Pannuvan Thevanae Umathu Vaarthaiyin Padiyae Kaathu Kolvathinaal
Verse 4
Vaethatthilulla Athisayam Anaithum Nangu Puriyumpadi Thevanae Yenathu Kangalaiyae Thinamum Thirantharulum
Verse 1
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தேன் அடிமை நான் ஐயா ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தாலும் அகன்று போக மாட்டேன் - உம்மை விட்டு அகன்று போக மாட்டேன்
Verse 2
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு அதன்படி நடக்கின்றேன் உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி ஓடி வருகின்றேன்
Verse 3
வாலிபன் தனது வழிதனையே எதனால் சுத்தம் பண்ணுவான் தேவனே உமது வார்த்தையின் படியே காத்து கொள்வதனால்
Verse 4
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும் நன்கு புரியும்படி தேவனே எனது கண்களையே தினமும் திறந்தருளும்
Share
Add to Set
Login required
You must login to save songs to your account. Would you like to login now?
Yes, login now
No, maybe later