LyricFront
Menu
Songs
Setlists
About
Login
Songs
Setlists
About
Login
Kaividar yesu kaividar
Save
Add to setlist
Present
Copy link
Share
Download
Tamil
English
Both
R
B
Chords
Verse 1
கைவிடார் இயெசு கைவிடார் - நம்மை ஒருபொதும் அவர் கைவிடார் கைவிடார் இயெசு கைவிடார்
Verse 2
சாத்தானின் செனைகள் வந்தாலும் சதி நாச மொச';கள் நெர்ந்தாலும் செனைகளின் கர்த்தர் இயெசு நமக்காக யஜத்த';கள் டிசய்வார் - கை
Verse 3
சாவின் பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும் சத்ரு செனைகள் தினம் டிபருகினாலும் இவ்வஜலகத்தை டிகூயித்த நம் இயெசு நமக்காக யஜத்த';கள் டிசய்வார் - கை
Verse 4
மக்கள் யாவரும் நம்மை பகைத்திட்டாலும் எந்த காரணமின்றி எள்ளி நகைத்திட்டாலும் டிகூய கர்த்தராம் நம் இயெசு டிகூயம் காண கிருபை டிசய்வார் - கை
Verse 1
kaividaar yesu kaividaar - nammai orupodhum avar kaividaar kaividaar yesu kaividaar
Verse 2
saaththaanin senaigal vandhaalum sadhi naasa mosa'gal nerndhaalum senaigalin karthar yesu namakkaaga yuththa'gal seyvaar - kai
Verse 3
saavin pallathaakkil nadandhaalum sathru senaigal dhinam thiruginaalum ivvulagaththai thookkitta nam yesu namakkaaga yuththa'gal seyvaar - kai
Verse 4
makkal yaavarum nammai pagaiththittaalum endha kaaranaminri elli nagaiththittaalum thookkuya karththaaraam nam yesu thookiyam kaana kirubai seyvaar - kai
Share
Add to Setlist
Create New Set
Create New Set
Set Name
Cancel
Create
Download Song
Download as Markdown
Download as DOC
Cancel
Download
Login required
You must login to download songs. Would you like to login now?
Yes, login now
No, maybe later