LyricFront
Menu
Songs
Setlists
About
Login
Songs
Setlists
About
Login
Kristhuvin senai verargal
Save
Add to setlist
Present
Copy link
Share
Download
Tamil
English
Both
R
B
Chords
Verse 1
கிறி!:துவின் செனை வீரர்கள் நாம் என்றும் கிறி!:துவஜக்காய் செவை டிசய்திடுவொம் உயர்விலும் தார்;விலும் காட்ழலும் நாட்ழலும் உன்னதர் படையில் பணிபஜரிவொம்
Verse 2
இறைமகன் இயெசு வார்;க* வார்;க* அதிசயமானவர் வார்;க* வார்;க* வல்லமையஜள்ளவர் வார்;க* வார்;க* மரித்துயிர்த்டிதபுந்தாரெ
Verse 3
சத்திய கச்சையை அரையினில் கட்ழயெ நீதியின் மார்க்கவசம் தரிப்பொம் ஆயத்த பாதரட்சையை டிதாடுத்தெ விசுவாச கெடகத்தை பிழப்பொம்
Verse 4
இரட்சண்ய தலைசீராவை அணிந்து வசனத்தின் பட்டயத்தை எடுப்பொம் சர்வாயஜதத்தை அணிந்த வீரர் நாம் இயெசுவஜக்காய் யஜத்தம் டிசய்திடுவொம்
Verse 1
kristhuvin senai veerargal naam endrum kristhuvajakkaai sevai seithiduvom uyarvilum thaazhvilum kaathalum naazhalum unnathar padaiyil pani purivom
Verse 2
iraimagan yesu vaarunga vaarunga athisayamaanavar vaarunga vaarunga vallamaiyullavar vaarunga vaarunga marithuyirththezhunthare
Verse 3
saththiya kachchaiyai araiyinil kattiye neethiyin maarkkavasam tharippom aayaththa paatharatchaiyai thaazhthe visuvaasa kedagaththai pizhappom
Verse 4
iratchanya thalaseeraavai aninthu vasanaththin pattaiyaththai eduppom sarvaayuthaththai anintha veerar naam yesuvajakkaai yuththam seithiduvom
Share
Add to Setlist
Create New Set
Create New Set
Set Name
Cancel
Create
Download Song
Download as Markdown
Download as DOC
Cancel
Download
Login required
You must login to download songs. Would you like to login now?
Yes, login now
No, maybe later